Game bắn gà đã trở thành một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Tuổi thơ bạn đã từng chơi bắn gà offline huyền thoại thì ngại gì mà không thử ngay phiên bản bắn gà online mới nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách tải game bắn gà online về điện thoại thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của blondephotos.org nhé.

Giới thiệu về game bắn gà online

Game bắn gà online do công ty Inter Action Studios của Hy Lạp và Betacom S.A của Anh hợp tác sản xuất, được phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, Window Phone, OS X, iOS, Linux và Android. 

game ban ga online

Game bắn gà được xem như một trong những game kinh điển nhất mọi thời đại với lượt tải game bắn gà khổng lồ, cấu hình đẹp, thao tác dễ dàng, mang tính giải trí cao.

Ban đầu trò chơi được phát hành chỉ để nhằm mục đích quảng bá cho hãng rượu whiskey Johnnie Walker. Tuy nhiên, sau đó lại thành công ngoài sức tưởng tượng. Trò chơi được đánh giá là khá thành công khi kéo theo sau nó là hàng loạt những hàng hóa, một series truyện tranh và hoạt hình.

Người chơi khi tham gia vào trò chơi sẽ bắn rơi tất cả chú gà hiện có trên màn hình, bắn rơi càng nhiều gà thì số điểm bạn nhận được sẽ càng cao. Đặc biệt trong game bắn gà online thao tác bắn rơi gà của bạn phải nhanh hơn tốc độ đẻ trứng của chúng để tránh sản sinh thêm nhiều kẻ địch là những chú gà con.

Hãy nhớ, tấn công tiêu diệt đội quân gà đang tràn đến nhanh chóng, cố gắng tránh né những quả trứng gà đang rơi từ trên cao xuống. Nếu trứng gà rơi trúng bạn thì bạn sẽ bị mất mạng ngay lập tức..

Hướng dẫn tải game bắn gà về điện thoại

Xuất hiện từ đầu những thập niên 90 và sớm tạo được tiếng vàng, game bắn gà online đã biến thể với nhiều phiên bản khác nhau và liên tục cập nhật những tính năng mới để làm hài lòng người chơi.

huong dan tai game ban ga ve dien thoai

Download game bắn gà cho Android

Để tải game bắn gà về trên điện thoại Android  bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website CH Play hoặc ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tìm kiếm game bắn gà -> Sau đó lựa chọn phiên bản game bắn cá mà bạn muốn tải về máy.
  • Bước 3: Nhấp vào tải về và cài đặt về điện thoại của bạn.

Tải game bắn gà về điện thoại iOS

  • Bước 1: Mở ứng dụng IOS trên điện thoại và nhấp tìm kiếm bắn gà online.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một loạt các game bắn gà. Bạn sẽ chọn ra một phiên bản mà mình yêu thích để trải nghiệm bằng cách nhấp “Nhận”. Sau đó chỉ cần nhập mật khẩu hoặc vân tay là hệ thống sẽ tự giúp bạ tải và cài đặt

Kết luận

Hy vọng là bài viết trên đã cung cấp đủ cho bạn những thông tin hữu ích và bạn có thể tải game bắn gà thành công về điện thoại của mình. Mong là bạn sẽ có những giây phút vui chơi thoải mái, giải tỏa căng thẳng với trò chơi bắn gà online và luôn đạt được số điểm cao nhất nhé!

Hướng dẫn tải game bắn gà về điện thoại iOS & Android