Cá lớn nuốt cá bé là một tựa game kinh điển, được nhiều người yêu thích với số lượt tải về lên tới hàng triệu. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại thì chần chừ gì mà không đọc ngay bài viết sau đây để tải ngay cho mình trò chơi kinh điển này nhé!

Giới thiệu về game cá lớn nuốt cá bé

Feeding Frenzy được dịch là Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi do Sprout Games phát triển trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3. Ban đầu được phát hành trên Xbox 360 vào ngày 15/03/2006, trò này xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các game hay nhất trên Xbox 360. Với lượt tải game cá lớn nuốt cá bé khổng lồ, đây chính thức là một trong những game kinh điển nhất mọi thời đại.

game ca lon nuot ca be
Game cá lớn nuốt cá bé

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một chú cá háu ăn, “chén” sạch sẽ những thứ xuất hiện trên đường đi. Game hiện có 40 màn, người chơi có thể hóa thân thành 5 loài cá khác nhau giữa các màn và có nhiệm vụ cho chú cá mà mình điều khiển ăn các loài cá nhỏ để tăng kích thước, tránh bị những loài cá lớn hơn mình ăn thịt. Dần dần kích thước của chú cá sẽ lớn lên cũng đồng nghĩa với việc khó di chuyển hơn, điều này đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập trò chơi và khéo léo hết mức có thể để tránh bị “xơi” bởi những loài cá lớn hơn nhé!

Ngoài cá ra người chơi còn có thể ăn sao biển, ngọc trai và các loại cá đặc biệt như cá vàng (một loài cá bơi rất nhanh phát ra ánh sáng màu vàng nếu ăn được có tác dụng tăng kích thước nhanh chóng), ngọc sáng (làm tê liệt các loài khác), cá sát thủ (ăn hết các loài cá mà người chơi có thể ăn trên màn hình). 

Vào cuối màn chơi nếu người chơi không bị cá lớn ăn thịt thì một nàng tiên cá sẽ bơi qua và rải những ngôi sao biển để cộng điểm. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải tránh những hiểm họa như bom, cá phóng xạ, các loài cá ăn thịt lớn, sứa và bị kẹp khi đang ăn ngọc trai.

Tải  game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại

Game Feeding Frenzy hay cá lớn nuốt cá bé là trò chơi cực lý thú  để bạn giải trí trong những khoảng thời gian trống. Đặc biệt game cá lớn nuốt cá bé hiện nay đã hỗ trợ tải về cho cả điện thoại. Để tải game bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

tai game ca lon nuot ca be
Hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé

Tải cá lớn nuốt cá bé về điện thoại IOS

  • Bước 1: Mở điện thoại, bật wifi, 3G
  • Bước 2: Nhấp vào ứng dụng App Store trên điện thoại
  • Bước 3: Tìm kiếm game cá lớn nuốt cá bé. Khi này hệ thống sẽ hiển thị một loạt các kết quả gần với từ khóa bạn tìm kiếm. Hãy chọn cá lớn nuốt cá bé 2020 và click “Nhận”.
  • Bước 4: Sau khi click nhận hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho App Store bằng cách sử dụng vân tay hoặc nhập mật khẩu. Sau đó chỉ cần chờ đợi game tải xong là bạn có thể thoải mái chơi game rồi.

Tải game cá lớn nuốt cá bé cho Android

  • Bước 1: Mở máy và kiểm tra xem đã kết nối Wifi hoặc 3G hay chưa.
  • Bước 2: Nhấp mở ứng dụng CH  Play.
  • Bước 3: Bạn cũng nhập tìm kiếm cá lớn nuốt cá bé và hệ thống cũng trả về các kết quả tương ứng.
  • Bước 4: Nhấp chọn “cài đặt” tại mục cá lớn nuốt cá bé và chờ đợi hệ thống cài đặt xong là có thể chơi game.

Kết luận

Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi thú vị, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Mong là những cách tải game cá lớn nuốt cá bé trên bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn và giúp bạn có những giây phút vui chơi giải trí tốt nhất có thể. Còn chần chờ gì mà không tải ngay về máy và thử các chiến thuật mới thôi, đừng quên rủ lũ bạn thân vào quẩy tan các map trong trò chơi nhé.

Hướng dẫn cách tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại nhanh nhất